in

2 Font Tiếng Việt Đẹp Kiểu Dấu Sài Gòn Xưa

Bộ 2 font tiếng Việt đẹp Fantomen được Việt hóa theo phong cách dấu Font Hoài cổ. Với kiểu dấu đặc trưng font sài Gòn Xưa, phông chữ này phù hợp cho rất nhiều dự án khác nhau nếu cần đến 1 kiểu chữ mang phong cách xưa cũ, retro, có thể sử dụng trong thiết kế biển hiệu, tạp chí, bìa sách, thiệp mời….

2 Font Tiếng Việt Đẹp Kiểu Dấu Sài Gòn Xưa
Font tết 2024 Việt hóa

Bộ 2 Fantomen Font Tiếng Việt Đẹp

Đây là 2 phông chữ được tác giả Bartek Nowak thiết kế dưới dạng vẽ tay bằng nét chì, anh ấy lấy cảm hứng từ bảng hiệu, biển báo, quảng cáo cổ điển, báo cũ và bức tranh ký hiệu cổ điển.

Fantomen Font Tiếng Việt Đẹp
Font tết 2024 Việt hóa

Font Việt hóa Fantomen thực hiện bởi admin Đức Thủy, với phong cách hoài cổ việc áp dụng bộ dấu kiểu Font Sài Gòn xưa nên có thể tái hiện được nguyên vẹn giá trị mong muốn từ tác giả mà vẫn mang trong mình nét thanh lịch của hiện đại.

Việt hóa với Kiểu dấu font Sài Gòn xưa

Font chữ Sài Gòn xưa luôn mang trong mình nét mộc mạc, hoài cổ nhưng không kém phần sang trọng và lịch sự. Mặc dù bây giờ cuộc sống đã phát triển hơn rất nhiều và không còn nhiều “đất” cho những Font chữ Sài Gòn xưa toả sáng nữa nhưng chúng vẫn rất cần thiết với những người làm thiết kế nghệ thuật.

Lưu ý

  1. Giấy phép của phông chữ này là “Sử dụng cá nhân“. Điều đó có nghĩa là phông chữ này chỉ có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân không phải là thương mại, hoặc không tạo ra lợi nhuận hoặc lợi nhuận, vật chất hoặc phi vật chất. Cho dù đó là cho cá nhân, thiết kế đồ họa &; đại lý quảng cáo, in ấn và các công ty / tập đoàn.
  2. TUYỆT ĐỐI KHÔNG sao chép, phân phối và sử dụng phông chữ này cho mục đích thương mại. Cho dù đó là để Quảng cáo, Quảng bá Truyền thông Xã hội, TV, Phim, Video, Đồ họa chuyển động, Youtube hoặc cho Bao bì Logo &; Sản phẩm (Vật lý hoặc Kỹ thuật số) hoặc trong bất kỳ phương tiện truyền thông nào với mục đích tạo ra lợi nhuận hoặc lợi nhuận, vật chất hoặc phi vật chất.

Tạm kết

Với phong cách thiết kế đậm chất Vintage nhưng không kém phần hiện đại. Bản font Việt hóa này có thể ứng dụng trong các thiết kế mang phong cách cổ điển hoặc cách tân hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

10 Font Sài Gòn Xưa MIỄN PHÍ Thương Mại

10 Font Sài Gòn hoài cổ MIỄN PHÍ Thương Mại

Special hot noodle salad food menu promotion social media facebook cover banner psd template

Special hot noodle salad food menu promotion social media facebook cover banner psd template