in

Download TikTok Sans – Phông chữ mới của TikTok

TikTok đã chính thức ra mắt phông chữ mới của riêng mình với tên gọi là TikTok Sans được thiết kế bởi Grilli Type. Kiểu chữ mới có các đường tròn lớn hơn, nét chữ rõ ràng hơn, kích thước và chiều cao của phông chữ cũng lớn hơn nhằm hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu sáng tạo của người dùng.

Download TikTok Sans - Phông chữ mới của TikTok
Download TikTok Sans – Phông chữ mới của TikTok
TikTok Sans sử dụng các hình dạng đơn giản và riêng biệt để dễ nhận dạng và độ tin cậy tốt hơn trong các ngôn ngữ khác nhau. Theo TikTok, những thay đổi nhỏ này giúp người dùng đọc dễ dàng hơn và mang đến trải nghiệm mượt mà trên các nền tảng.
Cải thiện khả năng đọc: So với kiểu chữ Proxima Nova trước đây, TikTok Sans lớn hơn về mặt trực quan và chiều cao tổng thể của dòng đã được tăng lên để cải thiện khả năng đọc. Một công thức đặc biệt đã được giới thiệu để cải thiện khoảng cách giữa các chữ cái. Những thay đổi tinh tế này cải thiện đáng kể khả năng đọc cho người dùng và mang lại nhiều nhịp điệu hơn cho trải nghiệm nền tảng.
Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Kiểu chữ mới hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Việt, các ngôn ngữ khác sẽ được bổ sung trong thời gian tới.
Tính năng chống giả mạo: TikTok Sans được tích hợp tính năng chống sao chép để ngăn chặn vấn đề giả mạo tài khoản. Phông chữ mới sử dụng một đường cong đặc biệt cho chữ “L” nhỏ hơn để phân biệt với chữ “i” in hoa và một nét viết đặc biệt cho số “0” để phân việt với chữ cái “O” in hoa. Cách này sẽ giúp người dùng sẽ nhận biết được các nội dung bị sao chép trên nền tảng.
Ngoài ra, phông chữ cung cấp các lựa chọn thay thế về phong cách cho các chữ cái và số có thể dễ dàng lẫn lộn. Các số đi kèm với các lựa chọn thay thế có chiều rộng bằng nhau, tất cả đều có cùng chiều rộng để căn chỉnh dễ dàng hơn và ít bị phân tâm hơn trong các tình huống hiển thị như bảng giá hoặc số LIVE reaction.
“Việc giới thiệu TikTok Sans là một cột mốc quan trọng khác trong hành trình của chúng tôi, khi chúng tôi tiếp tục xây dựng và phát triển cùng với cộng đồng toàn cầu.”, TikTok cho biết.
 
Lưu ý: Font chữ chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân. Sử dụng cho mục đích thương mại vui lòng mua bản quyền gốc từ tác giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Font Boheme Floral Việt hóa - Phông viết tay cổ điển

Font Boheme Floral Việt hóa – Phông viết tay cổ điển

BP DolceVita Việt hóa - Font viết tay xinh đẹp

BP DolceVita Việt hóa – Font viết tay xinh đẹp