in

Font Thư Pháp Tết Full 2 Font Tiêu Tự + Đại Tự

Font thư pháp Đại Tự FontZin

Với đặc điểm kế thừa nét chữ thư pháp thực tế, font thư pháp Đại Tự và Tiểu tự FontZin phù hợp thiết kế với các chủ đề truyền thống như: Lịch Tết, Bao Lì Xì, Thiệp chúc mừng, Thiệp Cưới, Ảnh Tết, Áo Phông, túi xách, Bao bì sản phẩm, nhãn hiệu….

Font thư pháp Đại Tự
Font thư pháp Đại Tự

Thư pháp đại tự, được tác giả Thái Hiếu kerning đầy đủ, gồm các kí tự latin, dấu, số và có nhiều ký tự thay thế tích hợp sẵn mã unicode cho cnên bạn có thể sử dụng các trình xem glyphs để insert vào các phần mềm. Đây cũng là sản phẩm về font thư pháp kỳ công nhất từ trước tới nay.

Font thư pháp Đại Tự
Font thư pháp Đại Tự

Font thư pháp tiểu tự

Khác với Thư pháp Đại Tự, Tiểu tự thường được sử dụng để thể hiện các chữ nhỏ và làm đẹp bố cục cho một bức tranh thư pháp. Thư pháp tiểu tự có rất nhiều kiểu viết và phong cách khác nhau, mỗi thư pháp gia sẽ có ít nhất vài kiểu chữ nhỏ để tạo nét riêng cho bản thân mình. Bộ phông tiểu tự này thiết kế theo một phong cách đặc trưng nên phần chữ tái hiện được nét đẹp của chữ tiểu tự.

Font thư pháp tiểu tự
Font thư pháp tiểu tự

Lưu ý: Phông chữ này được phân phối theo giấy phép Creative Commons. Miễn phí cho sử dụng thương mại và cá nhân. Xem thêm yêu cầu từ tác giả Vlada Oleynik

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Font Serif Việt Hóa Đẹp Druzhok

Font Serif Việt Hóa đẹp Druzhok thích hợp với nhiều dự án.

Font Bropella việt hóa - Nhiều glyph cực đẹp

Font Bropella việt hóa – Nhiều glyph cực đẹp